Cập nhật tiến độ dự án Blue Riverside tháng 8/2018

0
634
Bến du thuyền dự án Blue Riverside

Dự án Blue Riverside từng làm mưa làm gió khu vực sông Cổ Cò khi tạo ra một kỷ lục chưa từng có trước đây. 100% sản phẩm bốc hơi trong vòng chưa đầy 30 phút trong ngày mở bán 8/4/2018. Tiếp nối đà chiến thắng đó Chủ đầu tư An Dương đã mở bán luôn giai đoạn 2 vào ngày 10/4/2018 và cũng… 100% sản phẩm cháy hàng.

Điều gì hấp dẫn từ dự án Blue Riverside khiến cho các nhà đầu tư phải tranh giành để có được một vị trí đến vậy? Ngoài việc dự án Blue Riverside sở hữu vị trí đắc địa, cạnh sông, tiềm năng phát triển lớn, quy hoạch bài bản, đầy đủ tiện ích,… Chúng ta không thể không nhắc đến uy tín của Chủ đầu tư An Dương cũng như tốc độ thi công hạ tầng đáng kinh ngạc của chủ đầu tư này.

Dự án Blue Riverside

Từ một bãi đất trống dùng để trồng hoa màu và cỏ dại. Cộng thêm việc phải dừng thi công hai tháng trong đợt tổng thanh tra toàn bộ các dự án khu vực sông Cổ Cò. Việc quay trở lại thi công sau đợt thanh tra cho thấy dự án Blue Riverside cực kỳ an toàn và yên tâm đầu tư. Trong vòng chưa đầy 1 tháng thi công cốt nền đã được hoàn thiện cơ bản, đường đã được hình thành, cống đã bắt đầu được lắp, cấp phối nhựa đã được trải,… Quá nhiều hạng mục được đồng loạt triển khai chỉ trong một thời gian ngắn cho thấy quyết tâm cũng như nỗ lực từ phía chủ đầu tư. Mong muốn biến vùng đất ven sông Cổ Cò trở thành một viên Ngọc sáng.

Dự án Blue Riverside

Theo như đơn vị chủ thầu củadự án, Việc làm hạ tầng ở dự án Blue Riverside (An Phú – Phú Thịnh) là khá dễ dàng, bởi vì đường vào thuận tiện, nền đất bản chất là đã cứng cáp sẵn do là đất hoa màu, thời tiết hiện tại đang thuận tiện nên phải đẩy mạnh thi công những hạng mục quan trọng trước khi mùa mưa tới.

Dự án Blue Riverside

Tuy dự án Blue Riverside đã mở bán được khá lâu và tiến độ thi công rất nhanh nhưng giá bán hiện tại của dự án vẫn thấp nhất khu vực. Với chỉ từ 7 – 8tr/1 m2 trong khi các dự án khác mới mở bán thấp nhất là 9tr/1 m2. Dự án Blue Riverside xứng đáng là sự lựa chọn tuyệt vời cho người dân “An cư – Đầu tư – Sinh lời”.

Xem thêm: Thông tin dự án Blue Riverside

Xem thêm: Dự án Sentosa Riverside 2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here