Thị trường BĐS Đà Nẵng tụt giá – Thời cơ “vàng” để mua BĐS An Cư

0
211

Chắc hẳn ai đã và đang sinh sống cũng như quan tâm đến Đà Nẵng đều cảm nhận được sự thay đổi chóng mặt của Đà Nẵng trong những năm gần đây đặc biệt là bộ mặt của cơ sở hạ tầng. Với quyết tâm phát triển đô thị theo hướng bền vững, Chính quyền cùng với doanh nghiệp đã liên tục kêu gọi đầu tư, mở rộng diện tích thành phố, đẩy mạnh phát triển hạ tầng giao thông…

Từng ngày, từng ngày, chúng ta cảm nhận được giá trị của thành phố đáng sống càng được đẩy cao lên, đặc biệt trong lĩnh vực Bất động sản. Giá Bất động sản tăng giá một cách chóng mặt, trong vòng 3 năm gần đây giá BĐS đã tăng hơn 300% khiến cho bất kỳ ai phải giật mình.

Những ai đang sinh sống, làm việc tại Đà Nẵng đều mong muốn sở hữu được một BĐS để An Cư yên tâm lập nghiệp, nhưng sự thích ứng với thời cuộc một cách chậm chạp khiến họ bỏ lỡ đi quá nhiều cơ hội để mua BĐS và đến bây giờ thì nhiều người nhận ra nó đã vượt quá tầm với của mình.

Chắc chắn, các ai cũng đã từng có suy nghĩ: “Ngày xưa rẻ thế mà mình lại không mua, bây giờ cao quá”. Nhưng thực chất “Hiện tại” bây giờ cũng sẽ trờ thành “Ngày xưa” của vài năm nữa. BĐS Đà Nẵng2019 đang thiết lập một mặt bằng giá mới, một cuộc chơi mới, nếu so sánh với các thành phố tương đương thì mức giá BĐS đang ở mức trung bình, chưa phải là cao so với tiềm năng thiên phú của Đà Nẵng.

Thị trường BĐS luôn chuyển động theo hình Sin, đầu năm 2019 ghi nhận đợt sốt đất kinh điển và hậu sốt đất tình trạng đứng giá, rớt giá đang được diễn ra có những nơi mức giá rơi khoảng 200tr – 700tr. Nếu bình tĩnh nhìn nhận thì nó chỉ là câu chuyện bình thường của thị trường. Khẳng định một điều, đất nền Đà Nẵng đã và đang cạn kiệt, với tốc độ phát triển như hiện nay, có lẽ 3,4 năm tới sở hữu bất động sản ở Đà Nẵng sẽ trở nên xa xỉ hơn bao giờ hết.

Đối với những người cần nơi để An Cư, thời điểm này hãy chọn làm thời điểm để tìm kiếm cho mình một nơi An Cư, trước khi quá muộn. Cảm giác khi mua BĐS chắc chắn mình luôn cảm thấy mua cao. Tuy nhiên, bạn chắc chắn không phải hối tiếc ở tương lai.

Mặt bằng giá bán BĐS những khu vực Đà Nẵng, đang giao động khoảng từ 2 tỷ 5 – 3 tỷ đối khu vực  rìa Liên Chiểu, 3 tỷ trở lên đối với khu vực phía rìa Ngũ Hành Sơn, càng gần trung tâm thành phố thì mức giá nó càng trở nên đắt đỏ. Nhưng khu vực vùng ven chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 10 – 15km, đây là khoảng cách quá bình thường ở các thành phố lớn, quan trọng là các dịch vụ phục vụ cuộc sống khá đầy đủ, kết nối giao thông dễ dàng. Các khu vực như Tân Trà, Nam Hòa Xuân, FPT, khu Tây Bắc, Nam Nguyễn Tri Phương… nên được chọn mua thời điểm này, ưu tiên những nơi có sổ đỏ, hoặc hạ tầng đã hoàn chỉnh.

“An Cư – Lập Nghiệp” tại Đà Nẵng là “Một điệu tuyệt vời” tại một thành phố tuyệt vời. 

Liên hệ tư vấn: 0961886963

Xem thêm: Dự án FPT City Đà Nẵng

Xem thêm: Tiến độ dự án FPT City mới nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here