Dự án Blue Riverside – Khu đô thị tương lai sông Cổ Cò

0
1001

BLUE RIVERSIDE – DỰ ÁN KHỚP NỐI CÁC DỰ ÁN VEN SÔNG CỔ CÒ, TRÊN TUYẾN ĐƯỜNG SÔNG DU LỊCH TỪ ĐÀ NẴNG – HỘI AN, LÀ MẮT XÍCH CỰC KÌ QUAN TRỌNG CHO ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN DU LỊCH CỦA ĐÀ NẴNG – HỘI AN VÀ CŨNG ẨN CHỨA TIỀM NĂNG CỰC LỚN CHO NHỮNG NHÀ ĐẦU TƯ CÓ TẦM NHÌN”

Dự án Blue Riverside đã mở bán vào ngày 8-4-2018 với 100%, xin nhắc lại là 100% sản phẩm của giai đoạn 1 đã bốc hơi trong vòng 30 phút mở bán tại Golden Phoneix. Hơn 600 khách hàng đặt chỗ ưu tiên 2 và ưu tiên 3 đã không thể có cho mình một sản phẩn tại Blue Riverside.

Nhận thấy cơn khát sản phẩm Blue Riverside của thị trường. Nhằm giải tỏa cơn khát đó, chỉ đúng 2 ngày sau Chủ đầu tư An Dương đã mở đặt chỗ giai đoạn hai của dự án. Và cũng kinh khủng không kém 100% sản phẩm của giai đoạn 2 cũng đã cháy hàng. Sức nóng của dự án Blue Riverside đã lập một kỷ lục chưa từng có tại khu vực sông Cổ Cò.

1.Tầm nhìn dự án Blue Riverside

Vị trí đắc địa nằm trên tuyến đường thủy du lịch từ Đà Nẵng tới Hội An. Được ví như đòn gánh kết nối hai khu vực. Tuy nhiên khu vực này đang phát triển chưa xứng với tiềm năng của nó. Chính vì lẽ đó hàng loạt các dự án khủng đang được triển khai nhằm mục đích vực dậy khu vực sông Cổ Cò, để viên ngọc của khu vực Miền Trung được tỏa sáng.

Việc khách du lịch đi đến Đà Nẵng chắc chắn đi Hội An và ngược lại dẫn đến một sự liên kết cực kì chặt chẽ trong sự phát triển du lịch của 2 khu vực này. Nhận thức rõ những cơ hội đó, UBND tỉnh Quảng Nam đã có những đề án để phát triển thêm về du lịch Hội An, đặc biệt trên tuyến đường biển 5 sao kết nối Đà Nẵng – Hội An như: Phát triển biển An Bằng, Hà My thay cho bãi biển cửa Đại đang bị xâm thực nặng, mở rộng địa bàn lưu trú ra khu vực ven Hội An như An Bàng, Điện Dương với các tổ hợp nghĩ dưỡng lớn như: New Hội An City, X2 Hội An Hotel and Residence Project để đảm bảo cho nhu cầu về lưu trú của khách du lịch.

Dự án Nạo vét sông Cổ Cò với nguồn vốn hơn 850 tỷ đã được phê duyệt để thông suốt tuyến đường thủy du lịch từ Đà Nẵng vào Hội An. Các khu đô thị mọc lên bên cạnh 2 con sông là những quyết tâm mà Chính Quyền cũng với Doanh nghiệp đang nỗ lực để thực hiện.( xem tại đây)

Dự Án Blue Riverside hội tụ đủ các yếu tố “Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa”. Chính điều này đã làm nên thành công của sự kiện mở bán cũng như sự tin tưởng của các nhà đầu tư với tiềm năng tương lai.

Liên hệ Mua bán – Ký gửi dự án Blue Riverside – 0961 886 963

2.Tổng Quan Chi Tiết Về Dự Án Blue Riverside

 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH XD – DV An Dương (đơn vị cực kì uy tín trong nhiều các dự án ở khu vực Hội An, Quảng Nam như Central Gate, Blue Riverside, DRG Complex City…)
 • Tổng diện tích:16,4 ha
 • Đất Nhà Phố: 465 Lô, diện tích 6×18, 6×19,6x20m
 • Đất biệt thự Blue Riverside: 44 Lô, diện tích 10×20, 10x18m
 • Đường quy hoạch: 7,5m 10,5m 15m 17,5m 27m
 • Tiện ích của dự án: 40%

3. Vị Trí Và Tiện Ích Của Dự Án Blue Riverside.

Dự án Blue Riverside là một trong những dự án có nhiều không gian xanh và công trình công cộng nhất khu vực Sông Cổ Cò. View nhìn ra sát sông Cổ Cò, Blue Riverside hứa hẹn sẽ là nơi “Đầu tư – An Cư – Sinh lời” tuyệt vời cho các cư dân và nhà đầu tư tại Blue Riverside, ngoài lợi thế được ôm ấp bởi con sông Cổ Cò, tuyến du lịch Sông nối Đà Nẵng Hội An, Blue Riverside còn cách các bãi tắm nổi tiếng nhất của Quảng Nam không xa.

Sơ đồ vị trí dự án Blue Riverside
 • Blue Riverside chỉ cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 12km
 • Ngay trung tâm Phường Điện Dương
 • Cách bãi tắm Viêm Đông 2,5 km
 • Cách Bãi tắm Thống Nhất 800m
 • Đặc biệt hơn là cách bãi biển Hà My ( Top 10 Bãi biển châu Á) 1km.
 • Cách Bãi tắm An Bàng 4km
 • Cách Hội An: 10km
 • Cách Khu giải trí thế giới Cocobay: 3km
 • Là khớp nối của các dự án ven Sông Cổ Cò nối liền Đà Nẵng – Hội An

Dự án Blue Riverside còn sở hữu các tiện ích hàng đầu phục vụ cho cuộc sống như trung tâm thương mại, bệnh viện, khu giải trí, siêu thị, spa, trường học… phục vụ cho một cuộc sống đủ đầy.

4. Chính sách và giá bán dự án Blue Riverside

Giá chỉ từ: 7-8 triệu/1 m2 với đường 7m5

8-9 triệu/1 m2 với đường 10m5

Chính sách thanh toán:
Đợt 1: Đặt cọc 50 triệu
Đợt 2: Sau 3 đến 5 ngày đóng 40%
Đợt 3: Sau 2 tháng đóng 30%
Đợt 4: Sau 4 tháng đóng 20%
Đợt 5: Đóng 10% khi nhận sổ

5. Liên hệ tư vấn và đặt chỗ

Chuyên viên tư vấn: Đoàn Ngọc Mạnh
Số điện thoại: 0961886963
Email: manhdoanngoc2109@gmail.com
Địa chỉ: 110 Đường 30 tháng 4 – Đà Nẵng

 

Xem thêm: Dự án Sentosa Riverside 2

Xem thêm: Nên đầu tư đất nền đặc khu Kinh tế hay đất vị trí đẹp ở tỉnh?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here