Home Đất nền Homeland Paradise Village – Có thực sự đẹp và đáng đầu tư?

Homeland Paradise Village – Có thực sự đẹp và đáng đầu tư?

0
325
Dự án Homeland Paradise Village có nên đầu tư?

 

Xem thêm: 

Tổng quan dự án homeland paradise village
Vị trí, tiến độ thi công dự án
Giá bán dự kiến, quy trình mua bán dự án

Liên hệ: Mr. Mạnh: 0961 886 963

Một thương vụ đầu tư bất động sản cần phải xem xét dựa trên các yếu tố:

 • Pháp lý
 • Vị trí
 • Hạ tầng, kết nối xung quanh
 • Tiện ích dự án
 • Giá cả
 • Cuối cùng chính là thời điểm

6 Yếu tố trên là 6 yếu tố cơ bản nhất để đánh giá mức độ tiềm năng của một dự án. Trong bài viết này chúng tôi sẽ phân tích dự án Homeland Paradise Village dựa trên 6 yếu tố cơ bản đó.

1Thứ 1: Tính pháp lý

Chủ đầu tư dự án: Dana Homeland Group: Là một trong những đơn vị có máu mặt trong lĩnh vực Bất động sản khu vực Miền Trung đặc biệt khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam với các dự án nổi bất như: Homeland Central Park khu tây Bắc Đà Nẵng, Blue Riverside khu vực Điện Dương, Homeland Lotus Riverside, Homeland Singapore Complex khu vực Quảng Nam và một số dự án liên kết khác ở Hà Nội, Quảng Ngãi.. và nay là Homeland Paradise Village.

Dự án Homeland Paradise Village có sự bảo lãnh của Ngân hàng PVcombank, đây là một trong những yếu tố cực kì quan trọng để đánh giá mức độ uy tín của Homeland Paradise Village.

Cùng hàng loạt các đơn vị lớn tham gia hợp tác vào dự án như: PVCombank, Thành Đạt Group, SHARP từ Nhật Bản, LAMAQUA từ Mỹ, UPI Đà Nẵng, Vinaconex 25, UHM Group, Nhựa đệ nhất, CADIVI, RAYMOND, TTC Energy.

Homeland Paradise Village đã sở hữu sổ đỏ, sổ hồng khoàng 70%, những phần mở rộng cần mất khoảng thời gian từ 6 tháng đến 1 năm để có sổ đỏ.

Đánh giá pháp lý dự án: 8/10.

2Thứ 2: Vị trí của dự án

Theo quan niệm từ xưa đến nay: “Nhất cận thị, Nhì cận giang, ” – Phải gần với khu dân cư, khu vực có nhiều tiện ích, Càng gần Sông càng tiềm năng.

 • Homeland Paradise Village nằm trên ranh giới giữa Đà Nẵng và Quảng Nam. Mất 10 phút để đi đến trung tâm thành phố Đà Nẵng và 15 phút để đi tới Phố cổ Hội An.
 • Sở hữu mặt Sông Cổ Cò cực rộng.
 • Hơn nữa kết nối thẳng ra bãi Biển Cocobay chỉ 300m.
 • Được đánh giá là một trong những Vị trí hiếm có tại khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam.

Đánh giá vị trí dự án: 10/10

3Thứ 3: Hạ tầng, kết nối xung quanh dự án

Hạ tầng Homeland Paradise Village được xây dựng cơ bản (Đường, Cây xanh, Vỉa hè) xong 70%, Các đường chính trong dự án đã hình thành khá hoàn chỉnh. Chỉ có khu vực Biệt Thự biệt lập, khu vực phố đi bộ đang trong quá trình thi công xây dựng.

Tốc độ xây dựng hạ tầng được đánh giá là cực kỳ nhanh, được thi công bởi đơn vị thi công có tiếng tăm trong lĩnh vực xây dựng, hạ tầng: Vinaconex 25. Có  thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình triển khai.

Kết nối xung quanh dự án: Đa số là các tiện ích mang tính nghĩ dưỡng như Tổ hợp giải trí Cocobay (Liền kề với dự án). 2 Sân Golf liền kề dự án BRG và Montogomirie links. Các khu Resort phủ kín ven biển gần dự án.

Kết nối với các dự án xung quanh: Khu Đất Quảng Riverside, Khu đô thị 7B, Green City, Gaia, Sentosa 1.

Hiện tại quanh khu vực tiện ích Sống khá ít, đa số là các tiện ích nghỉ dưỡng.

Homeland Paradise Village kết nối với biển Cocobay (Biển công cộng) bởi 1 đường 15m5 giữa Cocobay và sân Golf Montogomerie Links.

Đánh giá về Hạ tầng hiện tại: 7/10

Đánh giá  về kết nối xung quanh 7/10

4Thứ 4: Tiện ích dự án

Homeland Paradise Village được đánh giá cao nhất bởi tiện ích đặc biệt của nó. Theo chúng tôi nhận định, khó có dự án nào có được sự tỉ mỉ như Homeland Paradise Village.

 • Sử dụng hệ thống nước siêu sạch Ion – tiêu chuẩn Quốc tế, được áp dụng trong sinh hoạt hằng ngày của cư dân. Trong khu đô thị bố trí rất nhiều điểm bơm nước và có thể uống trực tiếp (Những tính năng chỉ bắt gặp ở các đô thị lớn trên thế giới).
 • Sử dụng hệ thống điện Pin mặt trời để cung cấp điện cho khu vực theo công nghệ của 1 tập đoàn lớn tại Nhật Bản. Khách hàng có thể bán điện ngược lại cho lưới điện quốc gia trong trường hợp không sử dụng.
 • Hệ thống Camera nhân viên an ninh 24/24 đảm bảo tính an toàn cho cư dân khu vực.
 • Wifi miễn phí được bố trí 100% tại khu đô thị.
 • Bãi đỗ xe được bố trí tại rất nhiều địa điểm tại khu vực.
 • Đặc biệt là hệ thống xe chạy bằng điện bố trí quanh khu vực, phục vụ nhu cầu đi lại của cư dân, xây dựng một khu đô thị thông minh, không khói.
 • Sân khấu lớn, tổng mức đầu tư 50 tỷ phục vụ nhu cầu giải trí hàng tuần của người dân.
 • Công viên tình yêu được xây dựng với diện tích khá lớn, dành cho cặp đôi đến giải trí, chụp ảnh cưới…
 • Dự án tỉ mỉ tới mức tính tới phương án làm hố đốt giấy, vàng mã bởi vì chúng ta người Đông Á nên phong tục tập quán là điều không thể không tính đến. Hố đốt giấy có chức năng đốt sạch giấy mà không làm khói bốc lên, gây ảnh hưởng khu vực xung quanh.
 • Khu phố đi bộ, phục vụ cho nhu cầu kinh doanh, dịch vụ ẩm thực…

Chúng tôi may mắn được tiếp xúc với chủ đâu tư và được chứng kiến các đối tác từ quốc tế đến kí kết hợp tác phát triển dự án. Cho nên chắc chắn một điều những tiện ích trên không phải là bánh vẽ, mà là hoàn toàn có thực. Homeland paradise village thực sự đáng sống.

Đánh giá tiện ích dự án:10/10.

5Thứ 5: Giá cả

Với một sản phẩm như vậy tuy nhiên mức giá dự kiến của dự án chỉ rơi vào khoảng 3 tỷ đối với nhà liền kề, 5 tỷ với Shophouse và 10 Tỷ với Biệt thự Biệt Lập (Bao gồm cả đất lẫn nhà). Còn nếu mua mỗi đất thì rơi vào khoảng 17tr – 20tr/m2.

Với một dự án kiểu khu nghĩ dưỡng cao cấp.Nhưng lại được sở hữu vĩnh viễn thì mức giá khá tốt để đầu tư lẫn ở.

Đánh giá về giá dự án: 8/10

6Thứ 6: Thời điểm

Thời điểm dự án tung hàng là vào cuối năm, lúc này cũng là lúc công nợ của khách hàng về, nên tài chính của khách hàng bất động sản là nhiều nhất.

Dự án được đầu tư truyền thông lên tới hơn 80 tỷ. Phủ kín các đầu báo uy tín trên khắp cả nước. ngày 24/12 có trực tiếp trên các đài lớn trong đó có VTV1. Các sao hạng A khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam đều có mặt (Mỹ Tâm, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Tiểu Vy…). Chắc chắn tạo nên một cơn sóng bất động sản cực kì lớn. Đầu tư ngắn hạn thời điểm này hoàn toàn khả thi.

Vê đầu tư dài hạn: Với vị trí đắc địa và một khu đô thị ai cũng muốn sống, chính là điều kiện để dự án có tính đầu tư bền vững. Xu hướng dân cư dạt về phía Nam, Dự án khai thông sông cổ cò vẫn chưa đẩy mạnh,(dự kiến năm 2020 hoàn thành) khiến cho tiềm năng trong tương lai là cực kỳ lớn. Hãy xem xét các khu đô thị ven Biển, ven Sông. Không dễ gì với 3 tỷ là mua được. Ngay lúc này 3 tỷ đê mua nhà mặt tiền thành phố là quá khó.

Homeland paradise village thực sự đang ở tuổi đẹp nhất, giống như một thiếu nữ ở tuổi mới lớn. Thời điểm này là tốt nhất để rước nàng về dinh.

Đánh giá thời điểm: 9/10

 Điểm trung bình của cả dự án: 8.5/10

Trên đây là bài phân tích đánh giá dự án Homeland Paradise Village theo góc nhìn của Novolands.com – Trước khi gật gù về dự án, bạn nên đến tận mắt để xem dự án, đi vài vòng để tìm hiểu xung quanh. Bạn có thể gọi điện cho tôi: 0961 886 963. Sẵn sàng dẫn bạn đi tim hiểu về dự án tuyệt vời này.

Liên hệ tư vấn dự án:  Mr. Mạnh: 0961 886 963

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Call Now
Directions